Đổi thẻ Scoin sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi siêu tốc

12:49:57 23/02/2024 1243 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Thẻ Scoin có chuyển sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi được không? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người dùng khi sở hữu nhiều thẻ game Scoin mà không sử dụng tới. Để trả lời cho thắc mắc cách đổi thẻ scoin sang thẻ điện thoại này thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn, chia sẻ thông tin về cách đổi thẻ Scoin sang tiền mặt, sang thẻ cào như thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Chuyển đổi thẻ Scoin sang thẻ cào điện thoại có được không?

Như bạn đã biết thì thẻ Scoin là một loại thẻ game, thường được các game thủ mua và sử dụng nạp game trong các trò chơi trực tuyến. Nhưng nhiều trường hợp chúng ta mua mà không có nhu cầu sử dụng tới, hoặc là mua nhầm sang thẻ Scoin hay đơn giản là được tặng thẻ game Scoin mà không biết dùng để làm gì, Chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ tới việc chuyển đổi thẻ Scoin sang thẻ điện thoại để tận dụng nạp vào thuê bao di động. Hoặc đơn giản là bán lại thẻ Scoin đổi thẻ scoin sang tiền mặt rút về ngân hàng sử dụng cho những công việc khác.

đổi thẻ scoin sang thẻ cào

Cách đổi thẻ scoin sang thẻ cào 

Quay trở lại vấn đề có đổi thẻ Scoin sang thẻ điện thoại được không, câu trả lời ở đây là có. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt, hỗ trợ khách hàng quy đổi thẻ game rút tiền về ngân hàng hay chuyển đổi sang thẻ điện thoại. Các loại thẻ cào, thẻ game có thể quy đổi kể đến như, đổi thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ garena và cả thẻ Scoin. Thông qua những dịch vụ này bạn dễ dàng chuyển thẻ scoin thành tiền mặt hay đổi sang thẻ điện thoại viettel, vina, mobi, vnmb,... Nhưng điều quan trọng ở đây là bạn cần chọn lựa đơn vị thu mua, đổi thẻ cào uy tín. Một trong những địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín có thể kể đến là Doithecao247.com  . Đây là địa chỉ tin cậy uy tin đã hoạt động từ lâu và rất nhiều người dùng tham gia.

Đổi thẻ Scoin sang thẻ cào Viettel, Vina, Mobi có mất phí không?

Thông qua các dịch vụ đổi thẻ Scoin sang thẻ điện thoại, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ thẻ Scoin không sử dụng để lấy thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina. Tuy nhiên bạn sẽ mất một mức phí, đây gọi là phí đổi thẻ cào, mức phí sẽ dao động từ 20-30% tùy từng đơn vị thu mua thẻ Scoin sẽ có mức phí đổi thẻ cào khác nhau.

Vấn đề quan trọng nhất bạn cần quan tâm tới là độ uy tín, tin cậy của website, vì nhiều đối tượng trục lợi, lừa đảo có thể khiến bạn bị lừa, mất thẻ Scoin mà không nhận lại được gì. Website doithecao247.com là đơn vị đổi thẻ cào thành tiền mặt thu mua thẻ game, thẻ điện thoại uy tín. Khi sử dụng ở đây bạn sẽ yên tâm về giao dịch cũng như nhận được mức phí cực tốt. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nơi đây cũng vô cùng nhiệt tình, sẽ hướng dẫn tư vấn bạn cách thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đổi thẻ Scoin sang tiền mặt bằng cách nào?

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ cách đổi thẻ Scoin sang thẻ cào điện thoại, nhưng để các bạn hiểu thêm chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về vấn đề đổi thẻ Scoin sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng/ Ví điện tử momo.

đổi thẻ scoin thành tiền mặt

Hoàn toàn có thể đổi từ thẻ game Scoin sang tiền mặt thông qua những đơn vị đổi thẻ cào, đổi thẻ game. Nội dung dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện, mời bạn tham khảo!

Các bước đổi thẻ Scoin sang thẻ Viettel, Mobi, Vina hoặc tiền mặt

Bước 1: Truy cập vào website doithecao247.com

Đầu tiên bạn phải truy cập vào các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ scoin sang thẻ cào điện thoại tại địa chỉ doithecao247.com trên trình duyệt điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bước 2: Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản thành viên trước khi tham gia giao dịch đổi thẻ cào là một việc cần thiết, bạn bấm vào mục "Đăng Ký"

Bước 3: Đổi thẻ Scoin

Tại mục đổi thẻ cào, bãn hãy tiến hành nhập: Loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá sau đó ấn “  gửi thẻ cào “ chờ hệ thống xử lý, kiểm tra thông tin thẻ cào

Bước 4: Mua thẻ cào điện thoại

Sau khi đổi thẻ scoin thành công, hệ thống sẽ cộng số dư trên website cho bạn. Lúc này bạn tiến hành mua thẻ mình cần sử dụng

Nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn chọn mục "Rút tiền" nhập thông tin tài khoản ngân hàng và tạo yêu cầu. chỉ vài phút là tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn yêu cầu.

Bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách đổi thẻ scoin sang thẻ điện thoại, thẻ cào viettel, thẻ vina, mobi ra sao, cũng như chia sẻ về hình thức chuyển đổi thẻ scoin sang tiền mặt. Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc nào về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của website doithecao247.com, chúc bạn nhiều sức khỏe, may mắn trong cuộc sống!

Có thể bạn quan tâm:

Các tin mới hơn:

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Mới Nhất hiện nay

23/02/2024 1304 Tin tức

Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại vina viettel mobi có được không? Cách thực hiện chuyển đổi ra sao. cùng tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách đổi thẻ zing này bạn nhé.

Cách kiểm tra thẻ Garena đã được sử dụng hay chưa

23/02/2024 1890 Tin tức

Chia sẻ cách kiểm tra thẻ game Garena đã được sử dụng hay chưa, nếu bạn chưa biết hãy dành chút thời gian tham khảo cách tra cứu trạng thái thẻ garena trong bài viết này.

Cách đổi thẻ Appota thành tiền mặt uy tín, rút tiền về ngân hàng

27/04/2024 896 Tin tức

Bạn có thẻ Appota và đang muốn đổi thẻ appota thành tiền mặt nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao và đâu là địa chỉ đổi thẻ game appota uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay

Doithecao247.com có uy tín không? Tìm hiểu về Web đổi thẻ cào 247

22/05/2024 860 Tin tức

Tìm hiểu thông tin về website doithecao247.com có uy tín hay không, tham khảo thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của dịch vụ đổi thẻ cào 247

Các tin cũ hơn:

Cảnh giác trang web lừa đảo đổi thẻ cào

18/09/2022 6073 Tin tức

Cùng tìm hiểu trang web đổi thẻ cào lừa đảo, Những chiêu trò lừa đảo người dùng nhằm chiếm đoạt thẻ cào ra sao hãy cùng xem ngay

Cành giác Website đổi thẻ cào lừa đảo người dùng

17/09/2022 9918 Tin tức

Xem ngay cách nhận biết trang web đổi thẻ cào lừa đảo, Những địa chỉ website không uy tín làm ăn lừa gạt người dùng

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại, thẻ game sang tiền mặt

16/09/2022 2779 Tin tức

Bài viết hướng dẫn các bước đổi thẻ điện thoai, đổi thẻ game ra tiền mặt lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

Hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

11/09/2022 2675 Tin tức

Hướng dẫn tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại cho website, app - API gạch thẻ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Hơn 100.000 giao dịch

23/02/2022 2912 Tin tức

Hơn 100.000 giao dịch

messenger icon