Cách đổi thẻ Appota thành tiền mặt uy tín, rút tiền về ngân hàng

13:58:59 27/04/2024 626 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang sở hữu thẻ game Appota và không có nhu cầu dùng tới? Bạn đang tìm hiểu cách đổi thẻ appota thành tiền mặt thì ở bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới bạn, cùng doithecao247.com tìm hiểu về dịch vụ đổi thẻ game appota sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng, ví momo thực hiện ra sao bạn nhé!

Tìm hiểu về thẻ Appota

Thẻ appota được Gamota phát hành, dùng để nạp các game online do Gmota phát hành, có thể kể đến như game Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ....

Game thủ đã quá quen thuộc với các loại thẻ game phổ biến như zing, gate, vcoin, garena,... và mua một cách dễ dàng, tuy nhiên việc tìm mua thẻ appota có vẻ hơi khó khăn hơn do ít có nơi bán, bạn có thể mua trực tuyến qua các website bán thẻ game uy tín, trong đó có thể kể đến là website doithecao247.com. 

Thẻ Appota trên thị trường hiện nay có 2 dạng là Thẻ cào vật lý và Thẻ online, các mệnh giá cũng vô cùng phong phú để các game thủ dễ dàng lựa chọn từ mệnh giá thấp 50.000VND đến 5.000.000 VND. 

Đổi thẻ appota sang tiền mặt ở đâu uy tín?

Đâu là nơi uy tín để chuyển đổi thẻ appota thành tiền mặt cũng là điều được khá nhiều người quan tâm, trên thị trường dễ dàng tìm thấy các nơi cung cấp đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng thẻ Appota thì không phải nơi nào họ cũng thu mua. Và điều quan trọng trên hết đó chính là sự uy tín, lợi dụng như cầu chuyển tiền từ thẻ game appota ra tiền mặt atm momo mà nhiều đối tượng đã dùng mọi cách để chiếm đoạt thẻ game appota của người dùng.

đổi thẻ appota thành tiền mặt

Trong bài viết này chùng tôi giới thiệu tới bạn website doithecao247.com . Trang web doithecao247.com là nơi thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game uy tín đã hoạt động rất lâu trên thị trường. Không chỉ có vậy mà tại "đổi thẻ cào 247" khách hàng còn nhận được mức giá cực kỳ tốt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi đổi thẻ appora sang tiền mặt.

Tuyệt vời hơn nữa khi bạn tham gia đổi card game appota đó là thoải mái chọn hình thức rút tiền, như đổi thẻ game appota sang tài khoản ngân hàng ATM, hay rút tiền về ví momo, đổi từ appota sang thẻ viettel,... và nhiều loại thẻ điện thoại thẻ game khác vô cùng đơn giản dễ dàng.

Hướng dẫn đổi thẻ game Appota sang tiền mặt trên website doithecao247.com

Quy trình đổi tiền từ thẻ game appota sang tiền mặt để rút về ví momo hay tài khoản ngân hàng rất đơn giản, chỉ với vài bước. cùng tìm hiểu các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản đổi thẻ cào 247

Truy cập địa chỉ trang web: https://doithecao247.com bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng 

Nếu là lần đầu sử dụng bạn chọn mục "Đăng ký" tiến hành điền thông tin cá nhân để tạo tài khoản trước khi giao dịch.

đăng ký doithecao247.com

Đăng ký tài khoản đổi thẻ cào 247

Bước 2: Thực hiện đổi thẻ game appota

Chọn "Đổi thẻ cào" và tiến hành nhập thông tin của thẻ appota vào hệ thống, các thông tin gồm: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, serie. Bạn cần nhập chính xác thông tin để hệ thống có thể xử lý thẻ.

 đổi thẻ game appota thành tiền

Đổi thẻ game appota thành tiền

Trong vài phút hệ thống kiểm tra nếu thông tin thẻ hợp lệ thì tài khoản trên website của bạn sẽ được cộng số dư sau khi đã trừ phí dịch vụ đổi thẻ cào.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc Ví MoMo

Như vậy là bạn đã được cộng tiền trong tài khoản trên website, tiếp theo là bạn bấm vào mục "Rút tiền" nhập thông tin tài khoản ngân hàng hay ví điện tử momo. Cuối cùng là nhập số tiền và tạo yêu cầu rút tiền.

Đổi thẻ appota sang thẻ điện thoại thực hiện thế nào?

Bên trên là các bước chuyển đổi thẻ appota thành tiền mặt, nhưng còn một tiện ích nữa mà có lẽ nhiều bạn sẽ khá quan tâm, đó chính là đổi thẻ game appota sang thẻ điện thoại viettel, vina, mobi, vnmb,... hay đổi lấy thẻ game khác. Để bạn nắm rõ hơn về hình thức này, chúng tôi hướng dẫn bạn các bước như sau.

Cũng tương tự như các bước đổi thẻ appota sang tiền mặt như bên trên, chỉ khác biệt là ở bước 3 thay vì rút tiền về ngân hàng hay ví điện tử, thì bạn bấm vào mục "Mua thẻ cào" và chọn loại thẻ mình muốn mua.

Kho thẻ cào, thẻ game đang bán trên website doithecao247.com vô cùng phong phú. có thể kể đến như thẻ game: Zing, Gate, Vcoin, Garena, Scoin, ....

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ game Appota sang tiền mặt đơn giản và nhanh chóng nhất, cùng như cung cấp thêm thông tin về tính năng đổi thẻ appota sang thẻ điện thoại. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp được người dùng, đặc biệt là các game thủ chuyển đổi thẻ game khi có nhu cầu. Nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi nhé!

Các tin mới hơn:

Doithecao247.com có uy tín không? Tìm hiểu về Web đổi thẻ cào 247

22/05/2024 361 Tin tức

Tìm hiểu thông tin về website doithecao247.com có uy tín hay không, tham khảo thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt của dịch vụ đổi thẻ cào 247

Các tin cũ hơn:

Cách kiểm tra thẻ Garena đã được sử dụng hay chưa

23/02/2024 1332 Tin tức

Chia sẻ cách kiểm tra thẻ game Garena đã được sử dụng hay chưa, nếu bạn chưa biết hãy dành chút thời gian tham khảo cách tra cứu trạng thái thẻ garena trong bài viết này.

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Mới Nhất hiện nay

23/02/2024 1097 Tin tức

Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại vina viettel mobi có được không? Cách thực hiện chuyển đổi ra sao. cùng tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách đổi thẻ zing này bạn nhé.

Đổi thẻ Scoin sang thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi siêu tốc

23/02/2024 1083 Tin tức

Bạn đang có thẻ Scoin không dùng đến? Đừng lo, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Scoin sang thẻ điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vina chỉ với vài thao tác đơn giản

Cảnh giác trang web lừa đảo đổi thẻ cào

18/09/2022 5931 Tin tức

Cùng tìm hiểu trang web đổi thẻ cào lừa đảo, Những chiêu trò lừa đảo người dùng nhằm chiếm đoạt thẻ cào ra sao hãy cùng xem ngay

Cành giác Website đổi thẻ cào lừa đảo người dùng

17/09/2022 9295 Tin tức

Xem ngay cách nhận biết trang web đổi thẻ cào lừa đảo, Những địa chỉ website không uy tín làm ăn lừa gạt người dùng

messenger icon