Thêm một nhà mạng tung dịch vụ MultiSIM: 1 SĐT dùng chung trên 4 thiết bị

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:31:50 ngày 07/04/2020 | Lượt xem 253

Nhà mạng VinaPhone vừa thông báo cung cấp dịch vụ MultiSIM trên toàn quốc. Với MultiSIM, người dùng có thể đăng ký số thuê bao của mình sử dụng cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop....

Trong đó, lưu lượng data 3G/4G và thoại của gói cước di động sẽ được dùng chung. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gọi điện, truy cập mạng Internet cùng lúc trên các thiết bị khác có hỗ trợ SIM hoặc eSIM. Người dùng có thể cùng lúc thực hiện các cuộc gọi đi độc lập từ 4 thiết bị.

Thêm một nhà mạng tung dịch vụ MultiSIM: 1 SĐT dùng chung trên 4 thiết bị - Ảnh 2

Dịch vụ MultiSIM cho phép 1 số điện thoại có thể dùng trên nhiều thiết bị.

Các thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM của VinaPhone sẽ được đăng ký tối đa cho 4 SIM (dùng cho 1 thiết bị chính và thêm 3 thiết bị khác). Chất lượng cuộc gọi, truy nhập Internet được duy trì, đảm bảo giống nhau ở cả SIM chính và SIM phụ như thuê bao bình thường.

Các thuê bao của VinaPhone (không phân biệt trả trước hay trả sau) đều có thể đăng ký sử dụng MultiSIM. Tuy nhiên, dịch vụ này không áp dụng với thuê bao sử dụng SIM ảo (như VCC, Meg chính, Siptrunking) hoặc thuê bao MyZone, EzCom. Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000 đồng/SIM/lần và phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000 đồng/SIM. 

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký MultiSIM hoặc đăng ký online qua ứng dụng MyVNPT. Với hình thức online, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng MyVNPT, điền thông tin và sau đó sẽ được nhận SIM tại địa chỉ mình đã đăng ký (VinaPhone miễn phí cước vận chuyển MultiSIM).

Trước đây 1 tháng, nhà mạng Viettel cũng đã chính thức cung cấp dịch vụ Multi-SIM. Tại nhà mạng Viettel, cước phí đăng ký là 150.000 đồng/SIM phụ và phí duy trì dịch vụ trong các tháng tiếp theo là 25.000 đồng/tháng/SIM phụ.

8/10 84 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

0374463888