Tổng đài kiểm tra thẻ Zing, Fpt Gate, Vcoin, Garena đã sử dụng hay chưa

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:13:23 ngày 06/09/2020 | Lượt xem 4172

Bạn đang muốn kiểm tra thẻ zing hay kiểm tra thẻ vcoin hoặc các thẻ khác như thẻ FPT Gate, Garena đã dùng hay chưa, mà chưa biết kiểm tra bằng cách nào cho chính xác và An toàn nhất ? Hôm nay website Doithecao247.com sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp giúp bạn tra cứu tình trạng của các loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất .

kiểm tra thẻ vcoin

 Lưu ý: Khi bạn lên google gõ từ khóa " kiem tra thẻ zing" hay " kiểm tra thẻ gate" hoặc bất cứ 1 từ khóa nào để tìm hiểu cách kiểm tra thẻ xem đã sử dụng hay chưa thì hàng loạt kết quả hiện ra, Với rất nhiều trang web, Hệ thống kiểm tra. Tuy nhiên các bạn nên biết rằng: ĐÂY LÀ NHỮNG TRANG WEB LỪA ĐÀO, NHÀ PHÁT HÀNH GAME KHÔNG CÓ NHỮNG TRANG WEB NÀY. Khi bạn nhập thông tin vào đó để kiểm tra sẽ bị bọn chúng đánh cắp thẻ của bạn, Và thế là không cánh mà bay, đôi khi bạn cũng không hiểu tại sao lại mất.

*Nhớ kỹ: khi kiểm tra thẻ cào, Tổng đài chỉ yêu cầu đọc số seri, Còn những nơi bắt bạn phải nhập cả mã thẻ thì hãy dừng lại ngay, Vì đó là dấu hiệu của lừa đảo đánh cắp thông tin thẻ cào.

 kiểm tra thẻ zing

Các trang web giả mạo, lừa đảo kiểm tra thẻ

Hiện nay các nhà phát hành game, Không áp dụng cách để tra cứu tình trạng thẻ trực tuyến, Vì vậy để kiểm tra các loại thẻ Fpt Gate, Vcoin vtc, Zing Vinagame,garena đã nạp hay chưa  chỉ có cách duy nhất là gọi lên tổng đài của các nhà phát hành game để yêu cầu kiểm tra, Dưới đây là danh sách số tổng đài của các nhà phát hành game.

* Kiểm tra thẻ vcoin đã nạp hay chưa

 ► Tổng đài: 19001530

khi gọi lên tổng đài vtc, Bạn làm theo hướng dẫn để kiểm tra xem thẻ vcoin vtc của mình đã sử dụng hay chưa, và biết được nếu đã sử dụng vào thời gian nào.

* Cách kiểm tra thẻ Fpt Gateđã nạp hay chưa

 ► Tổng đài: 19006611

Đây là tổng đài của FPT Gate, Gọi lên đó gặp nhân viên tổng đài, Bạn có thể nhờ họ kiểm tra xem thẻ fpt gate đã sử dụng hay chưa một cách nhanh chóng nhất, Chỉ cần đọc seri cho họ kiểm tra.

* Cách kiểm tra thẻ Zing vinagame đã nạp hay chưa

 ► Tổng đài: 1900561558

Khi muốn kiểm tra thẻ zing đã nạp hay chưa bạn cũng chỉ cần gọi lên tổng đài Zing và đọc Seri của thẻ cho họ kiểm tra, Và bạn sẽ biết chính xác được là thẻ Zing của bạn đã nạp hay chưa, Nếu nạp rồi thì thời gian bị nạp là thời gian nào.

* Cách kiểm tra thẻ Garena đã sử dụng hay chưa? Tổng đài Garena

Kiểm tra thẻ garena đã sử dụng hay chưa cũng khá đơn giản, Chúng ta chỉ cần gọi đến tổng đài cung cấp seri để họ kiểm tra Tổng đài kiểm tra thẻ garena đã bị nạp hay sử dụng chưa

 ► Tổng đài: 19001282

Như vậy là cách kiểm tra thẻ game xem đã sử dụng hay chưa không hề khó đúng không nào, Còn với thẻ điện thoại cũng tương tự vậy. Bạn chỉ cần gọi lên tổng đài của các nhà mạng đọc seri cho họ kiểm tra.

Kiểm tra thẻ cào điện thoại, Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile

Nhà mạng Viettel: 18008098 ( với thuê bao nội mạng ), 0989198198 ( với thuê bao ngoại mạng )

Nhà mạng Vinaphone:  18001091 ( với thuê bao nội mạng ), Hotline: 0912481111( với thuê bao ngoại mạng )

Nhà mạng Mobifone : 9090 ( với thuê bao nội mạng ), 0904144144 ( với thuê bao ngoại mạng )

Nhà mạng Vietnamobile: 789( với thuê bao nội mạng ), 0922789789 ( với thuê bao ngoại mạng)

⇒ Ngoài ra, Nếu bạn kiểm tra thẻ mà vẫn chưa sử dụng bạn có thể vào web Doithecao247.com để đổi thẻ cào sang tiền mặt, Vô cùng nhanh chóng - An toàn.

9/10 1390 bài đánh giá
0374463888