Hướng dẫn đổi thẻ cào sang ATM an toàn nhanh chóng

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:41:43 ngày 10/04/2020 | Lượt xem 1514

Cách quy đổi từ thẻ cào điện thoại sang ATM & Ví điện tử MoMo siêu tốc .

 Bạn đang có thẻ cào điện thoại, Thẻ game mà không dùng đến? Hoặc đơn giản là muốn đổi thẻ cào sang ATM hay Ví Momo. Và bạn đang băn khoăn không biết liệu có chuyển đổi được không và làm cách nào để thực hiện dễ dàng được việc đó. hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Thẻ cào giờ đã quá phổ biến trên thị trường và dễ dàng mua được nó tại các cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng điện thoại, Với công nghệ 4.0 hiện nay thì việc mua thẻ cào còn đơn giản hơn nữa khi mua online qua các trang web và các ứng dụng. Cùng với đó thì dịch vụ đi kèm để hỗ trợ người dùng cũng khá nhiều, Mà không thể không nói đến đó là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt giúp bạn đổi sang tiền rút về tài khoản ngân hàng ATM hay Ví điện tử MOMO.  Doithecao247.com là web đổi thẻ cào uy tín mà bạn nên sử dụng.

1. Lợi ích của dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website Doithecao.com

  • Giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút là tiền đã chuyển về ATM hay Ví điện tử mà bạn thực hiện rút về. Thay vì việc bạn phải mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi và làm các thủ tục ngân hàng rườm rà. Điển hình như việc, bạn phải ra các ngân hàng để chuyển tiền vào ATM hay Nạp tiền vào Ví momo sẽ phải lấy số, đợi đến lượt rồi làm theo hướng dẫn.
  • Thực hiện bất kỳ nơi đâu bất cứ khoảng thời gian nào: Khách hàng không bị vướng bận thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ, ngày tết hay phải vào khung giờ hành chính như việc đi ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản, Bạn chỉ cần có máy tính hoặc Smarphone kết nối internet, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi từ thẻ cào ra tiền mặt. Nếu như việc ra ngân hàng, bạn phải tìm địa chỉ phòng giao dịch, còn với dịch vụ này, bạn có thể ngồi tại nhà hay trong quán café hoặc nơi làm việc,… đều có thể trở thành địa điểm để bạn thao tác được một cách dễ dàng.
  • Thao tác đơn giản: Thiết kế của website Đổi thẻ cào 247 được tối ưu hóa để thân thiện với người sử dụng, Chính vì vậy các thao tác trên website vô cùng đơn giản và dễ hiểu, Chỉ trong vài phút là bạn đã tiến hành thực hiện xong việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt.

2. Các bước quy đổi thẻ cào ra tiền mặt trên web Doithecao247.com :

 Bước 1: Truy cập vào website Doithecao247.com và bạn bấm vào "Đăng Ký" để tạo tài khoản.

đổi thẻ cào 123

Đăng ký tài khoản trên web Doithecao247.com

Khi bấm vào mục đăng ký, Bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu và bấm vào "Đăng ký"

Bước 2: Nạp thẻ cào vào web để quy đổi ra ATM - MOMO

đổi thẻ cào sang ATM

Nạp thẻ cào ra ATM - MOMO

 Tiến hành nạp thẻ cào vào website, trước tiên là chọn Loại thẻ cào, Loại thẻ thì trên website hỗ trợ nhiều loại thẻ khác nhau như : Viettel, Mobifone, VNMB, Vinaphone, Gate, Vinagame - Zing, Vcoin - VTC, Garena......

Tiếp theo chọn mệnh giá (Yêu cầu nhập chính xác mệnh giá để đảm bảo giao dịch thành công) . Và nhập mã thẻ cũng như seri, sau khi nhập xong các thông tin bạn nhìn lại một lần nữa xem chính xác chưa, Nếu thấy chính xác rồi bạn bấm "Nạp thẻ" .

Sau khi nạp xong vui lòng chờ hệ thống xử lý, Đối với thẻ điện thoại sẽ xử lý trong khoảng 5 - 20 giây, Thẻ game khoảng 2 - 5 phút. Bạn có thể xem trạng thái nạp thẻ có thành công hay không trong mục " Lịch sử đổi thẻ" . Nếu trạng thái Thất bại thì 1 là bạn có thể nhập sai thông tin thẻ 2 là thẻ đó đã bị sử dụng từ trước đó rồi.

3. Rút Tiền về ATM

đổi thẻ cào thành tiền

Rút tiền về ATM / MOMO

Để rút tiền về ngân hàng/Ví điện tử trước tiên bạn cần thêm thông tin tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử, Tiếp theo bấm vào Rút Tiền Chọn tài khoản ngân hàng, nhập số tiền cần rút, Nội dung. Khi đã tạo lệnh rút thành công hãy chờ trong khoảng 5-30 phút tiền sẽ về tài khoản của bạn.

 Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã dễ dàng chuyển tiền vào ATM của mình một cách nhanh chóng mà không cần mất công đến ngân hàng, không cần mất thời gian chờ đợi. Trong quá trình sử dụng, Mọi thắc mắc hay yêu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ CSKH trên website Doithecao247.Com

8/10 504 bài đánh giá
0374463888