[Hướng Dẫn] Cách Nạp Tiền BIDV Bằng Thẻ Điện Thoại An Toàn

18:47:47 28/03/2023 4024 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị đang hỗ trợ tới người dùng hình thức nạp tiền BIDV bằng thẻ điện thoại, hình thức này giúp đảm bảo sự tiện lợi cho quý khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể nạp tiền vào tài khoản BIDV bằng thẻ điện thoại? Câu trả lời chi tiết được Doithecao247.com bật mí trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Nạp tiền vào tài khoản BIDV bằng thẻ điện thoại có được không?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản BIDV bằng thẻ điện thoại nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn có nhiều thẻ cào, thẻ điện thoại muốn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản BIDV thì có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

Cách nạp tiền bidv bằng thẻ cào điện thoại

Tìm hiểu cách nạp tiền bidv bằng thẻ cào điện thoại

Tuy nhiên, khi quyết định sử dụng dịch vụ của các đơn vị này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng tránh mất tiền vô ích. Đặc biệt, khi nạp tiền vào tài khoản BIDV qua các đơn vị trung gian, bạn phải tốn một khoản phí nhất định.

Có nghĩa là chuyển đổi số tiền từ thẻ cào điện thoại sang tiền trong tài khoản ngân hàng. Ví dụ: Bạn mua thẻ cào 100 nghìn, sau đó muốn chuyển tiền đó vào tài khoản ngân hàng, nếu chiết khấu nơi thu mua là 20% thì bạn sẽ nhận về 80.000đ. Cách mà nhiều người gọi dịch vụ này là đổi thẻ cào sang ATM, Rất thuận tiện để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng khi cần thiết.

Khoản phí này thường có sự khác biệt giữa các đơn vị. Để đảm bảo an toàn khi tham gia chuyển đổi từ thẻ cào điện thoại vào tài khoản ngân hàng Bidv bạn nên tham gia dịch vụ đổi thẻ cào tại website doithecao247.com . Đây là địa chỉ đổi card uy tín với sự tham gia của đông đảo người dùng và đã hoạt động nhiều năm trên thị trường.

Xem thêm >> hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ Vietcombank bằng thẻ cào điện thoại nhanh chóng

Trinh bày chi tiết cách nạp tiền BIDV bằng thẻ điện thoại an toàn

Doithecao247.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nạp tiền BIDV bằng thẻ điện thoại. Ngoài việc nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Bidv thì với cách dưới đây bạn có thể áp dụng để nạp cho nhiều ngân hàng khác như Agribank, vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, ngân hàng MB,....

Tóm tắt quy trình như sau: Đăng ký tài khoản/đăng nhập -> nạp thẻ cào -> Thêm thông tin tài khoản Bidv - Tạo lệnh rút tiền.

Dưới đây là quy trình cụ thể cách nạp tiền vào tài khoản BIDV thông qua website của doithecao247.com:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên website. Nếu chưa có tài khoản bạn đăng ký bằng cách điền các thông tin như: Số điện thoại, mật khẩu, điện thoại, email,....

• Bước 2: Tiến hành đổi thẻ cào. Tại mục “Đổi thẻ cào” bạn điền đầy đủ các thông tin như: Nhà mạng, mã số seri, mã thẻ, mệnh giá. Nếu bạn nhập đúng và đầy đủ các thông tin tiền sẽ tự động cộng vào tài khoản web của bạn.

đổi thẻ cào sang bidv

Đổi thẻ cào sang tài khoản bidv

Lưu ý: Bạn cần nhập chính xác thông tin để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công, chính vì vậy bạn hãy kiểm tra kỹ và nhập thật chính xác.

• Bước 3: Tiến hành thêm tài khoản ngân hàng BIDV để tiền có thể chuyển vào tài khoản. Khi thêm tài khoản ngân hàng BIDV, người dùng cần nhập đầy đủ các thông tin cơ bản như: Số tài khoản ngân hàng,  người đứng tên và các thông tin khác được yêu cầu,....tại mục “Ngân hàng”.

• Bước 4: Tiến hành rút tiền: Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng BIDV, bạn nhập số tiền cần rút và chọn”Rút tiền”. Hệ thống sẽ xử lý khoảng 30s - 1 phút. Nếu thông tin hợp lệ tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn ngay.

Quy trình nạp tiền BIDV bằng thẻ điện thoại tại doithecao247.com tương đối đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nạp đúng và đầy đủ thông tin để việc nạp tiền vào tài khoản trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm >>  Tim hiểu cách nạp tiền vào thẻ Agribank bằng thẻ điện thoại siêu tốc

Lưu ý gì khi nạp tiền vào tài khoản ngân hàng BIDV bằng thẻ điện thoại

Để việc nạp tiền vào BIDV bằng thẻ điện thoại diễn ra suôn sẻ, thuận lợi người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Lựa chọn đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản bằng điện thoại uy tín. chúng tôi đề xuất địa chỉ uy tín là https://doithecao247.com

Đặc biệt, khi lựa chọn đơn vị bạn nên lưu ý mức phí để hạn chế tình trạng mất tiền vô ích.

Xác định đúng số tài khoản và mã khách hàng của mình để tránh nhầm lẫn và tránh bị mất tiền.

Kiểm tra lại thông tin nạp tiền trước khi xác nhận giao dịch để đảm bảo thông tin chính xác và tránh sai sót.

Hạn chế spam đổi thẻ để tránh trường hợp bị khóa thẻ. Vì thế, bạn nên nhập đúng thông tin để không bị xếp vào trường hợp spam đổi thẻ.

Không sử dụng những thẻ cào có dấu hiệu trộm cắp, lừa đảo. Nếu đơn vị đổi thẻ phát hiện những dấu hiệu trên, tài khoản có thể bị khóa vĩnh viễn.

Khi nạp tiền BIDV bằng thẻ điện thoại với số lượng lớn tại doithecao247.com, bạn nên liên hệ trực tiếp đơn vị để nhận được mức chiết khấu tốt.

Nếu trong quá trình đổi thẻ, sau 60 phút tiền chưa về tài khoản nên liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Như vậy, doithecao247 đã chia sẻ cho bạn  cách nạp tiền BIDV bằng thẻ điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã nắm rõ các phương thức nạp tiền điện thoại bằng tài khoản BIDV. Từ đó, có thể áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng, hiệu quả.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Mánh khóe lừa đảo khi đổi thẻ cào thành tiền mặt nên tránh

26/03/2023 4143 Tin tức thẻ

Những khách hàng khi tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt cần nắm được thông tin này, để tránh bị lừa đảo mất thẻ cào. Mời bạn theo dõi bài viết này!

Cách nạp tiền vào Agribank bằng thẻ điện thoại siêu tốc

18/03/2023 3571 Tin tức thẻ

Cách nạp tiền vào ngân hàng agribank bằng thẻ cào thực hiện ra sao? Trang web nào uy tín để đổi từ thẻ cào sang tiền vào tài khoản agribank, mời bạn tham khảo

Hướng dẫn cách nạp tiền, kim cương Bigo bằng thẻ điện thoại

04/03/2023 3476 Tin tức thẻ

Xem ngay bài viết hướng dẫn cách nạp tiền, kim cương bigo live bằng thẻ điện thoại tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ đổi thẻ cào, Chỉ cần dùng thẻ cào điện thoại là nạp tiền vào ứng dụng bigo live nhanh chóng

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại Vina, Viettel, Mobi Siêu Tốc

06/02/2023 2970 Tin tức thẻ

Thông tin hữu ích: Bạn đã biết cách đổi tiền từ thẻ gate lấy thẻ cào điện thoại chưa? nếu chưa xin hãy dành ra chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena nhanh nhất, phí thấp nhất

31/01/2023 3001 Tin tức thẻ

Nhiều bạn không biết cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena như thế nào ? Sau đây Doithecao247.com sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện nhanh chóng với chiết khấu tốt nhất.

messenger icon