Cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt uy tín với chi phí thấp nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:29:35 ngày 06/09/2020 | Lượt xem 3395

Thẻ cào Zing hay còn được gọi với cái tên thẻ Vinagame, Đây là loại thẻ do nhà phát hành VNG đưa ra thị trường, Trong giới Game thủ không còn lạ gì thẻ Zing, Tuy nhiên nếu bạn được cho, Tặng hay mua nhầm thì có lẽ còn chưa nắm được đầy đủ thông tin, Và chưa biết cách để khi không sử dụng tới có thể Đổi thẻ zing sang tiền mặt. Hôm nay website Doithecao247.com sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về thẻ zing cũng như phương pháp quy đổi thẻ zing thành tiền mặt hoặc loại thẻ khác.

* Thẻ Zing dùng để làm gì ?

 Có thể bạn chưa biết, Thẻ zing là một loại thẻ Game dùng để nạp vào game, Một số game phổ biến của nhà phát hành Vinagame như : Khu vườn trên mây, Võ lâm, Gunny, Game bài Zingplay,...... Ngoài ra thẻ zing còn nạp được cho một số ứng dụng giải trí, tiện ích do VNG phát hành. Tuy nhiên lại KHÔNG thể nạp cho các mạng di động hiện nay.

* Thẻ Cào Zing có những loại nào, mệnh giá nào? 

  Mệnh giá thẻ zing hiện đang phân phối trên thị trường: 

10,000đ , 20,000đ, 50,000đ, 100,000đ, 200,000đ, 500,000đ, 1000,000đ

đổi thẻ zing thành tiền

 Trên thị trường hiện này thẻ zing chia làm 2 loại:

+ 1 là thẻ giấy, Đây là loại thẻ mà bạn có thể mua tại các quán internet, Các điểm phân phối thẻ hay siêu thị thế giới di động.

+ 2 là thẻ zing mua online, Bạn có thể mua ở các ứng dụng trên di động hay các website bán thẻ cào

Tuy nhiên 2 dạng thẻ đều có giá trị sử dụng như nhau.

Thẻ Zing giấy hay thẻ zing được mua online đều có giá trị sử dụng tương đương nhau khi nạp vào game, hay nạp vào ứng dụng hoặc khi đổi thẻ zing thành tiền mặt.

* Có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt được không?

 Hoàn toàn có thể quy đổi thẻ cào zing (Vinagame) sang tiền mặt một cách đơn giản, Chỉ cần bạn có thẻ zing còn đầy đủ thông tin như mã thẻ, Seri và thẻ chưa được sử dụng. Bạn sẽ phải chịu một khoản phí đổi thẻ của dịch vụ đổi thẻ zing. Địa chỉ tin cậy để bạn có thể quy đổi thẻ zing thành tiền là : Doithecao247.com, Một địa chỉ đổi thẻ cào, Thu mua thẻ cào, Thẻ game cực kỳ uy tín.

* Các bước để đổi thẻ zing thành tiền mặt ATM/ Ví điện tử

              Cách kiểm tra thẻ zing đã sử dụng hay chưa ?

- Bước 1: Truy cập vào website Doithecao247.com, Nếu bạn chưa có tài khoản bấm vào Đăng ký điền các thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản.

- Bước 2: Bạn sẽ thấy mục đổi thẻ cào trên trang chủ, Bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu, Bao gồm: Loại thẻ, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ. Sau khi nhập xong bạn nhìn lại một lần nữa xem chính xác chưa rồi bấm Nạp Thẻ

đổi thẻ zing thành tiền mặt

Đổi thẻ zing sang tiền mặt nhanh chóng tại doithecao247.com

- Bước 3: Sau khi nạp thẻ bạn vui lòng chờ từ khoảng 1-5 phút để hệ thống xử lý, Và có thể theo dõi tình trạng thẻ nạp của bạn tại mục "Lịch sử đổi thẻ"

- Bước 4: Khi bạn nhập chính xác thông tin thẻ và việc đổi thẻ thành công bạn có bâm vào mục rút tiền nhập thông tin ngân hàng nhận tiền hoặc thông tin ví điện tử để tao lệch rút tiền.

 Như thế là đã xong, Chỉ cần chờ 10 - 30 phút là tiền về tài khoản rồi, Quá dễ dàng phải không nào.

 

7/10 1131 bài đánh giá

Các tin mới hơn:

0374463888