Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt chi tiết, dễ dàng nhất

11:40:04 14/01/2023 12693 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn có nhiều thẻ cào nhưng không dùng đến và cần đổi thành tiền mặt hay rút về ATM để sử dụng. Vậy đổi thẻ cào sang tiền mặt là dịch vụ gì và cách thức quy đổi ra sao? Đổi thẻ cào lấy tiền mặt ở đâu uy tín? Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ gửi tới bạn những thông tin hữu ích cụ thể nhất.

Dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt là gì?

Hiểu một cách đơn giản về đổi thẻ cào thành tiền mặt là bạn có thẻ cào không dùng đến, chẳng hạn như thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone hay mobifone. Và bán lại cho một đại lý mua lại thẻ cào rồi sau đó họ sẽ chuyển tiền cho bạn bằng các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hay nhận tiền về ví điện tử momo. Địa chỉ đổi thẻ cào uy tín là: doithecao247.com

Các bước đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh chóng

Doithecao247 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín với mức phí tốt nhất trên thị trường đến nay đã có tới hơn 10.000 thành viên tham gia. Khi đến với trang web này bạn sẽ thấy sự nhanh chóng với hệ thống hiện đại, tự động 100%, Giao dịch rút tiền khi đổi thẻ cào thành tiền mặt chưa tới 5 phút là quy đổi xong và bạn đã nhận được tiền. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu quy trình các bước đổi thẻ cào ra tiền mặt thực hiện ra sao nhé:

Các loại thẻ điện thoại, thẻ game có thể quy đổi ra tiền atm:

+ Thẻ điện thoại: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Wintel.

+ Thẻ game: Vcoin, Gate, Zing, Garena, Scoin, Appota, Funcard,…

Các bước đổi thẻ cào:

Bước 1: Đăng ký ngay tài khoản tại đây:  “doithecao247.com“

đăng ký tài khoản

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ cào có nghĩa là bạn nạp thẻ cào vào hệ thống của website doithecao247.com

bạn điền đầy đủ các thông tin thẻ như sau: Loại thẻ, seri, mệnh giá sau đó ấn “gửi thẻ cào“ . Hãy chú ý nhập chính xác thông tin nhé bạn.

đổi thẻ cào ra atm

Bước 3: Kiểm tra lịch sử đổi thẻ và số dư Nếu thẻ đúng tài khoản thành viên của bạn sẽ được cộng tiền, số tiền này đã bao gồm phí dịch vụ.

kiểm tra số dư

Bước 4: Rút tiền về Tại đây bạn thêm tài khoản ngân hàng và sau đó rút tiền về. Chỉ ít phút là tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

rút tiền

Lý do nên đổi thẻ cào sang tiền mặt tại đổi thẻ cào 247?

Khi quy đổi thẻ cào tại website doithecao247.com khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội.

  • Thực hiện dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính
  • Thực hiện bất cứ thời gian nào, dù là ngày hay đêm, lễ hay tết 24/7
  • Dùng thẻ cào để nạp tiền vào ngân hàng ví điện tử dễ dàng
  • Giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút

Đổi thẻ cào sang tiền mặt tại website doithecao247.com nhanh chóng chỉ với những bước đơn giản là bạn đã giao dịch đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt vô cùng dễ dàng nhanh chóng, bạn hãy tham khảo và áp dụng nhé, Trong quá trình bán lại thẻ cào, đổi ra tiền mà gặp khó khăn thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng trên website bạn nhé !

messenger icon